Trường mầm non chất lượng cao BIBI

Đang xem 1
Tuần này 120
Tháng này 41
Năm nay 1238
Tất cả 1238

Ghi nhận(07.09.2014)

Chúng ta có 1 người đang truy cập
Bản tin
Trường Mầm non chất lượng cao BIBI: Nơi chắp cánh những ước mơ hồng
Hệ thống trường Mầm non chất lượng cao BIBI với 3 cơ sở luôn là địa chỉ trông giữ và nuôi dạy trẻ uy tín, chất lượng, được đông đảo phụ huynh và nhân dân trên địa bàn thủ đô Hà Nội tin tưởng gửi gắm con em.

Bắt đầu khai giảng khóa đầu tiên vào tháng 8/2007, qua 5 năm hoạt động Mầm non BIBI đã phát triển lên thành 3 cơ sở, tạo thành một hệ thống trường mầm non tư thục có chất lượng, đáp ứng nhu cầu gửi trẻ, góp phần giảm tải đáng kể cho các trường mầm non công lập trên địa bàn TP. Hà Nội.

Trường Mầm non chất lượng cao BIBI có cơ sở vật chất khá khang trang và hiện đại với 06 phòng có diện tích 35 m2/phòng được bố trí làm phòng học, phòng chức năng có diện tích 35 m2, sân chơi rộng rãi, thoáng mát với diện tích sử dụng trên 50 m2. Ngoài ra, trường còn có các phòng chức năng khác như Văn phòng, phòng Y tế chăm sóc sức khỏe cho trẻ, nhà bếp có diện tích sử dụng 40 m2 đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về vệ sinh, an toàn thực phẩm.

Các lớp học được trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc học tập, vui chơi và sinh hoạt của trẻ. Đặc biệt, tại các phòng học được lắp đặt điều hòa nhiệt độ hai chiều, tủ lạnh, được trang bị các phương tiện nghe nhìn như Ti vi, đầu đĩa, radio,… Nhà bếp được đầu tư các thiết bị hiện đại như máy sấy bát, lò vi sóng, máy hút mùi, khử độc,…

Hiện tại, Hệ thống trường Mầm non chất lượng cao BIBI tiếp nhận nuôi dạy và chăm sóc trẻ dưới các hình thức: lớp Nhà trẻ có độ tuổi từ 12 tháng đến 24 tháng và từ 24 tháng đến 36 tháng; lớp Mẫu giáo bé có độ tuổi từ 3 – 4 tuổi, lớp Mẫu giáo nhỡ từ 4 – 5 tuổi, lớp Mẫu giáo lớn từ 5 – 6 tuổi. Nhà trường thực hiện chế độ đón trả trẻ vào các khung giờ cố định, buổi sáng đón từ 7h đến 8h30’, buổi chiều trả từ 14h đến 17h30’ từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu của những phụ huynh không có nhiều thời gian đón, trả con em, trường đã bố trí thêm lớp đón sớm trả muộn, lớp học chủ nhật, ăn sáng, tắm gội tại trường theo đăng ký của phụ huynh.

Mầm non BIBI có đội ngũ cán bộ, giáo viên và cô nuôi dạy trẻ có trình độ chuyên môn nhất định, hầu hết đã đã được đào tạo qua các trường như: CĐ Sư phạm Nhà trẻ Mẫu giáo, ĐH Sư phạm HN 1. Nhân viên nhà bếp được đào tạo qua các lớp nghiệp vụ nấu ăn chính quy.

Tại Trường Mầm non chất lượng cao BIBI, trẻ được nuôi dạy, chăm sóc và giáo dục theo đúng chuẩn quy định giáo dục bậc mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chế độ ăn uống đảm bảo đầy đủ các chất dinh dưỡng phù hợp với từng đối tượng trẻ, đảm bảo sự phát triển thể chất toàn diện. Các bữa ăn thường xuyên được thay đổi món để tạo hứng thú và khẩu vị mới cho trẻ mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng cần thiết. Định kỳ hàng tháng, nhà trường tổ chức kiểm tra cân nặng, khám sức khỏe tổng thể cho trẻ ở các khối lớp, kịp thời phát hiện những trường hợp trẻ suy dinh dưỡng, còi cân, từ đó có sự phối hợp cùng phụ huynh đưa ra chế độ chăm sóc phù hợp. Bên cạnh đó, nhà trường còn tổ chức các lớp học năng khiếu như: Vẽ, Múa, Hát, Đàn, lớp Tiếng Anh,… nhằm tạo không khí học tập và vui chơi bổ ích, hình thành bồi dưỡng năng khiếu cho trẻ ngay từ bậc học mầm non.

Đến với Mầm non BIBI, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm về điều kiện cơ sở vật chất, các phương pháp chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục tại đây. Đội ngũ nhân viên, giáo viên nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm và luôn hết lòng yêu thương, chăm sóc con trẻ. Mầm non BIBI có gắn các Camera trực tuyến tại các phòng học, phụ huynh có thể trực tiếp theo dõi các hoạt động chăm sóc, nuôi dạy, sinh hoạt cũng như các hoạt động vui chơi giải trí của con em mình.

Tuy mới đi vào hoạt động được hơn một năm, nhưng hệ thống Trường Mầm non chất lượng cao BIBI đã dần khẳng định được chỗ đứng cũng như uy tín và chất lượng chăm sóc, giáo dục, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của ngành giáo dục Thủ đô.

TRƯỜNG MẦM NON CHẤT LƯỢNG CAO BIBI

- Cơ sở 1: Số 3, Ngõ 36, Phố Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Cơ sở 2: Số 22, Ngõ 260, Phố Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Cơ sở 3: Số 75, Ngõ 38, Phương Mai, P. Kim Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội

: 04.36611449/04.66848864 – Hotline: 0983.418.183/0929.656.959

• Liên lạc qua Email

• + Đạo tạo Công nghệ thông tin
    • Mr.Minh : 0915.225.931 -  091.82.888.75
    • loinhuan.com.vn
    + Đào tạo kế toán thuế
    • Mr.Hải : 09.1234.3883 -  091.82.888.75
    • loinhuan.com.vn
    • Tuyển sinh viên thực tập các chuyên nghành:
      - Kế toán - Quản trị kinh doanh;
       - Marketing  - Công nghệ thông tin